Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sandwich trắng

White sandwich

Sandwich trắng (White sandwich) hay còn gọi bánh mì sandwich hoặc bánh mì kẹp là món ăn rất phổ biến xuất hiện từ thời Trung Cổ. Loại bánh này được làm bằng bột mì trắng, nước, men và có công thức tương tự với bánh mì bình thường. Do tỷ lệ nước và đường cao hơn nên sandwich trắng có độ ẩm và vị ngọt hơn.

Sandwich trắng
Banh mì Sandwich trắng

Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao bao gồm chất đạm, chất béo, chất xơ và cái loại vitamin có lợi cho sức khỏe.

Sandwich trắng (White sandwich) có thể ăn kèm với trứng, ham, xúc xích, ăn không hoặc cũng có thể ăn kèm với những loại nhân ngọt như mứt, kem, trái cây, rau củ…Với hương vị nền thơm béo ngọt nhẹ, đây là loại thực phẩm rất dễ để kết hợp với vô số loại nhân. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo nhiều loại bánh sandwich mà không phải lo nghĩ về hương vị của thành phẩm.

Do tính đa dạng và dễ kết hợp, sandwich trắng thích hợp cho nhiều cữ ăn trong ngày, từ ăn sáng, ăn trưa, ăn xế cho đến ăn tối.

sandwich trắng

Sandwich trắng (White sandwich) có chứa nhiều carbonhydrate nên không thích hợp cho những người đang ăn kiêng theo chế độ low-carb.

Thành phần chính: Bột, bơ, đường, trứng

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ ≤ 25°C, Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 01 ngày

Giá Sandwich trắng: 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online website gambanhmi.vn, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *