Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì Focaccia

Focaccia base

Có thể nói bánh mì là một tinh hoa trong nền ẩm thực của đất nước Italia. Trong số đó, bánh mì Focaccia (Focaccia base) là niềm cảm hứng tuyệt vời nhất với đa dạng chủng loại và hương vị. Những chiếc bánh mì Focaccia được sản sinh từ vùng Genova có hình chữ nhật đặc trưng với chiều dài  khoảng 0,5m, độ dày  rơi vào khoảng 3-4cm, vỏ bánh mềm xốp và càng dai hơn khi tiến vào phần ruột bánh.

Bánh mì Focaccia

Bánh mì Focaccia (Focaccia base) thông thường chỉ có topping gồm mè béo, lá rosemary (lá hương thảo) và cà chua hoặc các loại rau củ khác tùy sở thích. Nhưng đôi khi sẽ có những mẻ bánh được cho thêm lên bề mặt vài miếng thịt nguội.

Điểm đặc trưng của bánh mì Focaccia (Focaccia base) là bột bánh được pha rất nhiều dầu ô liu tạo nên vị béo thanh. Ngày nay, đã có rất nhiều biến tấu của Focaccia được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thực khách.

Nếu có dịp đi du lịch đến Italia, bạn đừng quên dành thời gian thưởng thức những chiếc bánh mì Focaccia (Focaccia base) tuyệt vời này nhé. Cùng nhâm nhi những chiếc bánh mì dòn xốp thơm ngon vào buổi sáng mát mẻ, thêm chút sữa tươi hoặc nước trái cây ép sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất.

Bánh mì Focaccia

Nếu không thể cưỡng lại sự mê hoặc của món ăn này mà lại không có cơ hội đến Italia thì bạn cũng đừng quá tiếc nuối vì Gặm Bánh Mì Bakery sẽ cung cấp cho bạn loại bánh mì Focaccia (Focaccia base) hương vị chuẩn Âu nhất.

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại website gambanhmi, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *