Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sandwich lúa mạch đen

Dark-rye sandwich

Được chế biến từ lúa mạch đen, sandwich lúa mạch đen (Dark-rye sandwich) có màu sắc tối sẫm, độ đậm nhạt tùy thuộc vào tỷ lệ và loại bột mì. Đây là loại bánh độc đáo và có hương vị đậm đà cùng giá trị dinh dưỡng cao.

Sandwich lúa mạch đen

Trong lịch sử, sandwich lúa mạch đen (Dark-rye sandwich) khởi nguồn chỉ là một món ăn phổ biến trong tầng lớp lao động ở Đức. Nhưng nhờ vào hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đã được người dân các nước châu Âu thuộc mọi tầng lớp đón nhận và yêu chuộng. Hương vị của một lát sandwich lúa mạch đen (Dark-rye sandwich) là sự hòa hợp của mùi thơm lúa mì, vị béo của trứng, sữa cùng vị ngọt nhẹ của mạch nha.

Bất chấp vẻ ngoài không được bắt mắt của mình, sandwich lúa mạch đen (Dark-rye sandwich) luôn nhận được những lời khen ngợi từ các thợ làm bánh và là sự lựa chọn trên bàn ăn của những bữa tiệc gia đình ấm cúng.

Sandwich lúa mạch đen

Với vị béo và vị ngọt ít hơn bánh mì trắng, đây là loại bánh mì thích hợp cho những người đang tìm kiếm chế độ ăn lành mạnh cũng như đang ăn kiêng với hàm lượng chất xơ cao. Hàm lượng calo trong sandwich lúa mạch đen (Dark-rye sandwich) rơi vào khoảng 280kcal/100gr, thấp hơn các loại bánh mì khác, tuy nhiên hàm lượng chất xơ lại cao hơn nhiều lần.

Bên cạnh đó, loại bánh này còn thích hợp cho người mắc chứng tiểu đường do có hàm lượng đường thấp.

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại web Gặm Bánh Mì, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *