Bánh Croissant
Bánh sừng bò hay còn được biết đến với tên gọi Croissant là một loại thực phẩm đại diện cho sự tinh tế trong ẩm thực của nước Pháp. Đây là một loại bánh được làm từ bột mì, trứng, sữa, bơ, men,… Hỗn hợp bột sẽ được cán theo phương pháp rất đặc biệt để tạo nên vỏ bánh “ngàn lớp” độc đáo.
Một chiếc bánh Croissant (bánh sừng bò) đạt tiêu chuẩn sẽ có lớp vỏ bánh bung đều, tạo thành nhiều lớp rõ rệt và không bị kết dính. Ngoài ra, nếu phần ruột bánh hình thành những lỗ nhỏ như tổ ong thì đó là dấu hiệu của một chiếc Croissant (bánh sừng bò) hoàn hảo.
Vỏ bánh xốp giòn thơm lừng mùi bơ kết hợp với một ly sữa hoặc một tách cà phê là đủ để tạo nên một bữa điểm tâm gọn nhẹ nhưng giàu năng lượng. Croissant (bánh sừng bò) có thành phần dinh dưỡng cao nên không phù hợp với người đang ăn kiêng.
Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE