Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì ngũ cốc nguyên cám

Wholemeal bread

Thực phẩm lành mạnh là tên gọi chung cho những loại thức ăn tốt cho sức khỏe. Những loại thực phẩm này thường được chế biến theo những cách thức cách đơn giản nhất để hạn chế tối thiểu lượng đường và chất béo nhưng vẫn có thể tạo ra một khẩu phần ăn ngon miệng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Trong các loại thực phẩm trên thì ngũ cốc nguyên cám là loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bánh mì ngũ cốc nguyên cám

Bánh mì ngũ cốc nguyên cám (Wholemeal bread) ngày càng phát triển đa dạng và trở nên phổ biến trong cộng đồng hơn, đặc biệt là đối với những người đang trong chế độ giảm cân vì đây là một loại thực phẩm khá lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe.

Bánh mì ngũ cốc nguyên cám (Wholemeal bread) không chỉ giúp bổ sung các chất giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm mà còn cung cấp lượng lớn chất xơ giúp tạo cho người ăn cảm giác no lâu hơn, do đó nó hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân.

Bánh mì ngũ cốc nguyên cám

Hiểu được lợi ích to lớn từ những loại ngũ cốc nguyên cám mang lại, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bánh mì, Gặm Bánh Mì Bakery đã tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng làm từ loại bột này để phục vụ quý khách hàng.

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại website Gambanjmi.vn, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *