Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Danish Thơm Bacon

Bánh Croissant (hay còn gọi là bánh sừng bò) là một trong những loại bánh nổi tiếng ở Pháp và cả Châu Âu. Đây là món bánh rất độc đáo được làm từ pâte feuilletée (hỗn hợp tạo bởi bột mì, men, bơ, sữa và muối). Bánh không có hình dạng cầu kì, đa phần là không có nhân, nhưng chính sự rỗng ruột đó lại chứng tỏ men bánh có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Do bánh khá nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng tại Pháp nên không ít người cho rằng chính xứ Gaulois là nơi sản sinh ra loại bánh này. Song, sau khi tìm hiểu về nguồn gốc, người ta mới ngạc nhiên rằng bánh croissant có xuất xứ từ nước Áo với cái tên “kipfel” (có nghĩa là “trăng khuyết”).

Danish Pastry cũng là một dòng bánh ngàn lớp trứ danh không kém Croissant nhưng có xuất xứ từ quê hương của những chú lính chì – Đan Mạch. Danish Pastry hay còn gọi là bánh Đan Mạch thường được tạo hình rất đa dạng và phong phú với vỏ bánh ngàn lớp xốp mềm có mùi thơm bơ thoang thoảng, khi ăn có vị ngọt thanh hơi béo của nhân trứng sữa custard.

Danish Thơm Bacon được kẹp nhân thơm tươi và bacon hảo hạng mang đến hương vị tuyệt hảo. Sự kết hợp tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng chính vì cái không đặc biệt ấy đã làm nên một loại bánh với nhân cực kỳ ngon miệng. Bacon dùng chung với thơm mang đến một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Khi cắn vào, từng lớp vỏ bánh tan trong miệng hòa quyện với miếng thị xông khói dai dai, béo ngậy kèm theo đó là chút chua ngọt nhẹ của thơm sẽ khiến bạn cứ ăn mãi mà không thấy ngán. Danish Thơm Bacon thích hợp để dùng trong bữa điểm tâm hoặc tiệc nhẹ.

Danish Thơm Bacon có hàm lượng dinh dưỡng cao và có chất béo nên không phù hợp với người đang ăn kiêng.

Thành phần chính: Bột, bơ, đường, trứng, thơm, ham, phô mai

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ ≤ 25°C, Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 01 ngày

Giá Danish Thơm Bacon 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại website gambanhmi.vn, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *