Bánh Pudding
Xuất xứ từ Pháp, bánh Pudding là một món tráng miệng rất được ưa chuộng. Bánh có thành phần chủ yếu là sữa nên rất giàu dinh dưỡng. Pudding có hình dáng rất bắt mắt và có độ mềm, mịn, dẻo gần giống như rau câu.
Bánh Pudding rất đa dạng. Tùy vào nguyên liệu, công thức mà bánh có nhiều màu sắc, hương vi khác nhau. Các loại nguyên liệu thường được dùng để tùy biến là trà xanh, trứng, xoài chín, chocolate, đậu hũ…Pudding còn được dùng làm topping trong các món trà sữa và có thể dùng kèm các loại trái cây hoặc thạch, hạt khô.
Nhiều người thường nhầm lẫn pudding với bánh flan, tuy nhiên đây lại là hai loại bánh khác nhau. Bánh flan được làm chín bằng phương pháp hấp cách thủy trong khi bánh pudding thì được làm lạnh và dùng gelatin để đông.
Pudding là món tráng miệng tuyệt vời cả về hình dáng và hương vị. Tuy nhiên, do bánh có vị béo ngọt và rất giàu chất dinh dưỡng nên không phù hợp với người đang ăn kiêng hoặc bị tiểu đường.
Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE