Bánh nướng ngàn lớp nhân Chocolate
Bánh nướng ngàn lớp nhân chocolate (pain au chocolat) có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng bên trong ẩn chứa một thế giới kỳ thú với những lớp bột mỏng nhẹ bao quanh phần chocolate đen tan chảy trên lưỡi của bạn.
Được dịch theo nghĩa đen là “bánh mì với chocolate”, pain au chocolat là một món ăn sáng điển hình của Pháp. Bánh kết hợp hoàn hảo hoàn hảo với một tách cafe au lait bốc khói hoặc cũng có thể làm món ăn lót dạ sau giờ học cho trẻ em.
Đối với du khách đến Pháp, ký ức về hương vị của bánh nướng ngàn lớp nhân chocolate (pain au chocolat ) có thể đọng lại rất lâu sau khi bạn rời đi. Nó làm bạn thèm ăn vào những buổi sáng se lạnh và quên đi những chiếc bánh giả mạo kém chất lượng được bán trong các quán cà phê sang trọng ở quê nhà.
Trong giới làm bánh, đây thật ra lại là một “tai nạn tuyệt vời”. Chiếc bánh này có nguồn gốc từ bánh sừng bò và được sinh ra một cách tình cờ khi một người học nghề làm bánh quên cho bơ vào bột.
Sau khi phát hiện, anh ta đã nỗ lực sửa chữa sai lầm bằng cách liên tục nhồi bột và nhét thêm bơ vào giữa các lớp bột cho đến khi chúng kết dính lại. Chính điều này đã bất ngờ tạo ra độ dẻo độc đáo của bánh nướng ngàn lớp nhân chocolate
Để thưởng thức hương vị độc đáo của loại bánh này, bạn sẽ không phải cất công bay đến nước Pháp xa xăm. Tại xưởng nhà Gặm luôn có sẵn bánh nướng ngàn lớp nhân chocolate (pain au chocolate) thơm ngon đúng vị đang chờ nhé.
Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE