Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh muffin

Bánh muffin là một loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Pháp và có tên gọi ban đầu là Moufflet, tạm dịch là bánh mì ngọt ăn liền. Đây là một loại bánh nướng có kích thước nhỏ và rất dễ làm nên rất phổ biến và được nhiều người ưa thích.

Muffin có vẻ ngoài khá giống với Cupcake nên đã bị nhiều người hiểu lầm rằng đây chính là một loại cupcake nhưng không được trang trí trên bề mặt. Thật ra, bánh Muffin và Cupcake là hai loại bánh hoàn toàn khác nhau. Nói nôm na, Muffin là một chiếc bánh mì thu nhỏ còn Cupcake là một chiếc bánh bông lan thu nhỏ.

Vỏ bánh muffin đặc, nặng hơn Cupcake và có vị ngọt, béo từ trứng sữa và hương thơm của bột mì. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kết hợp vỏ bánh với nhiều loại nguyên liệu khác như hoa quả, hạt khô, mứt trái cây hoặc các loại nhân mặn để tạo ra rất nhiều loại bánh muffin khác nhau.

Với sự đa dạng của mình, bánh muffin có thể được dùng trong nhiều mục đích khác nhau: điểm tâm, tráng miệng, ăn xế… hoặc có thể làm quà tặng và dùng làm món ăn nhẹ cho những buổi tiệc sang trọng.

Bánh muffin có hàm lượng dinh dưỡng cao (gần 400 kcal/100gr) nên không thích hợp cho những người đang xây dựng chế độ ăn kiêng low carb.

Thành phần chính: Bột, bơ, đường, trứng

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ ≤ 25°C, Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 01 ngày

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online website gambanhmi.vn, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *