Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì phô mai bơ tỏi

Đã từ lâu, bánh mì là một món ăn không thể thiếu trong nền ẩm thực của toàn thế giới .Đây là món ăn rất đa dạng với hình dáng và nguyên liệu chế biến được thay đổi theo từng quốc gia và vùng miền khác nhau. Nói đến đây không thể không nhắc đến Hàn Quốc, một trong những quốc gia Châu Á có nền ẩm thực vô cùng độc đáo và tính tế. Trong số những món ăn được yêu chuộng tại Hàn Quốc thì bánh mì phô mai bơ tỏi nổi lên như  một xu hướng mới trên mạng xã hội và còn được nhiều người nói vui là bánh mì quốc dân chống Covid-19.

Bánh mì phô mai bơ tỏi

Đối với người dân Hàn Quốc, tỏi là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Kết hợp tỏi với phô mai, thêm lá mùi tây sẽ khiến món bánh mì tưởng bình dân trở nên đặc biệt hơn cả.

Bánh mì phô mai bơ tỏi là sự kết hợp của các nguyên liệu từ phô mai dạng kem, bên ngoài được phủ một lớp sốt bơ tỏi. Sau khi nướng, mùi hương của lá thơm đi kèm với lớp bơ tỏi phủ lên trên mặt  khiến bánh mì phô mai bơ tỏi càng bắt mắt và mùi vị không thể nào lẫn vào đâu được.

Bánh mì phô mai bơ tỏi

Bánh có hàm lượng dinh dưỡng cao nên không phù hợp với người đang ăn kiêng.

Thành phần chính: Bột, đường, trứng, sữa, phô mai, tỏi

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ 0°C – 5°C , Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 03 ngày

Giá bánh mì phô mai bơ tỏi: 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *