Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì mềm cuộn gà xé

Bánh mì mềm cuộn gà xé là một món bánh rất quen thuộc của người Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy món ở hầu hết các bakery trên đường phố. Nhưng để có thể ăn được 1 miếng bánh mì cuộn gà xé mềm dai, tơi nhẹ kèm với sốt dầu trứng vừa béo ngậy vừa không ngấy thì quả thật không dễ. Do cũng là một fan hâm mộ của món bánh mì mềm cuộn gà xé thần thánh này nên nhà Gặm Bánh Mì cũng tự tìm tòi nghiên cứu để tạo ra được chiếc bánh mì đáp ứng đủ mọi tiêu chí trên.

Bánh mì mềm cuộn gà xé

Bánh mì cuộn gà xé được làm hoàn toàn từ ức gà tươi với phương pháp chế biến phù hợp với tất cả mọi người. Nhân bánh không bị khô và vẫn giữ được độ mềm ngọt của thịt gà cộng thêm gia vị thơm nồng cay cay kết hợp với vỏ bánh xốp mềm tạo nên một món ăn lót dạ đầy dinh dưỡng và thơm ngon.

Ức gà thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong các chế độ ăn kiêng nên các bạn vô tư ăn loại bánh này mà không sợ tăng cân nhé.

Bánh mì mềm cuộn gà xé

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *