Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì lúa mạch đen

Dark-rye bread

Bánh mì lúa mạch đen (Dark-rye bread) là một trong những loại thực phẩm dành cho người ăn kiêng khá nổi tiếng. Màu sắc của bánh có thể sáng hoặc tối dựa theo phương pháp chế biến nhưng thường sẽ sậm màu hơn bánh mì làm từ lúa mạch trắng. Loại bánh này có lớp bột dày và hàm lượng chất xơ, chất dinh dưỡng cao hơn hơn so với nhiều loại bánh làm từ bột mì thông thường. Sự góp mặt của bột mì đen đã tạo nên sự khác biệt này.

Những người muốn giảm cân hoặc giữ cân thường xuyên sử dụng bánh mì lúa mạch đen (Dark-rye bread) vì chúng có chứa nhiều chất xơ, ít ngọt và béo hơn bánh mì trắng. Ngoài ra bánh mì đen còn giúp giảm cơn đói trong suốt 8 giờ đồng hồ, ngừa ung thư, tốt cho tim mạch kèm theo đó là giảm viêm và ngăn ngừa sỏi thận.

Bánh mì lúa mạch đen có nguồn gốc xuất xứ ở Đức và khởi nguồn nó là loại bánh mì chỉ dành người có tầng lớp thấp trong xã hội như công nhân, thủy thủ và tù nhân…Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển và văn minh, bánh mì đen dần trở thành món ăn khoái khẩu trong các bữa ăn của toàn bộ khu vực Châu Âu.

Bánh mì lúa mạch đen kết hợp với sữa chua, rau củ và một số loại hạt quen thuộc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong việc giảm cân hiệu quả . Ngoài ra, chúng ta còn có thể kết hợp loại bánh này với thịt gà, thịt bò, thịt heo, trứng…để tạo nên những món ăn giàu chất giàu dinh dưỡng và hấp dẫn.

Thành phần chính: Bột lúa mạch đen, bơ, đường, mè

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ ≤ 25°C, Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 01 ngày

Giá bánh mì lúa mạch đen: 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *