Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì Focaccia cà chua khô và lá quế Tây

Focaccia with sun-dried tomato and basil

Lá húng quế Tây hay còn được gọi là Basil là loại thực vật có vị hơi ngọt và cay. Món rau này thường xuất hiện trong những món ăn có cà chua như pizza, súp, salad… Lá có hình bầu dục, trơn, vị không the nhiều nhưng rất thơm. “Basil” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “bậc vương giả”. Các món ăn kết hợp với lá hung quế Tây đều cho ra hương vị tươi mát và tốt cho cơ thể.

Cà chua khô (sun-dried) là loại cà chua đã được sấy khô nhằm tăng thời gian bảo quản. Cách làm truyền thống là mang cà chua đi phơi nắng. Tuy nhiên người ta cũng có thể sử dụng bếp lò với nhiệt độ thích hợp để sấy khô cà chua. Khi được sấy khô, cà chua trở nên dai hơn, vị cũng ngọt và đậm đà hơn.

Món bánh mì Focaccia cà chua khô và lá quế Tây (Focaccia with sun-dried tomato and basil) được tạo ra với mục đích kết hợp hương vị độc đáo của hai nguyên liệu trên thành một món ăn thanh mát đầy hương vị và giàu chất dinh dưỡng.

Bánh mì Focaccia cà chua khô và lá quế tây (Focaccia with sun-dried tomato and basil) có hương thơm, độ giòn từ lớp vỏ bên ngoài và độ mềm của ruột bánh kèm theo chút chua làm kích thích vị giác.

Thành phần chính: Bột, muối, cà chua, lá quế Tây, phô mai

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ ≤ 25°C, Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 01 ngày

Giá Bánh mì Focaccia cà chua khô và lá quế Tây: 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại Gặm bánh mì, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *