Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bánh mì Croque Monsieur

Sandwhich kiểu Pháp

Cái tên “bánh mì sandwich” xuất hiện lần đầu tiên là vào năm 1726, nó được đặt theo tên của bá tước Sandwich Đệ Tứ, John Montague. Đây là một nhà quý tộc rất thích chơi bài. Một ngày nọ, vì đang tập trung chơi nhưng lại vừa đói bụng, ông đã nghĩ ra cách kẹp vài miếng thịt bò vào giữa hai lát bánh mì để ông thể vừa chơi bài vừa ăn bánh.

Bánh mì Croque Monsieur

Cùng tên gọi là sandwhich, nhưng các thợ làm bánh tại châu Âu đã biến tấu phần nhân để tạo ra rất nhiều loại khác nhau. Tại Anh, chiếc bánh sandwich phổ biến có nhân thịt xông khói kẹp cùng một lát phô mai. Tại Mỹ, người ta kẹp nhiều lát bánh mì lại với nhau tạo thành một khối bánh dày. Tại Việt Nam thì món bánh mì thường được ăn kèm với patê, xúc xích, trứng ốp la cùng đồ chua, gia vị,… Ngoài ra còn có bánh sandwich hạt khô, sandwich bơ đường, sandwich bơ tỏi…

Món bánh mì sandwhich kẹp dăm bông và phô mai nướng giòn được khai sinh tại Pháp và còn có tên là “bánh mì Croque Monsieur“. Bắt nguồn từ những chiếc bánh mì nguội và cứng được cánh thợ mỏ nướng trên bếp, bánh mì Croque Monsieur đã trở thành  món bánh được yêu chuộng nhất tại Pháp ngày nay. Sự kết hợp hoàn hảo của bánh mì Sandwhich nướng giòn, giăm bông và nước sốt phô mai béo ngậy sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được. Món ăn đầy dinh dưỡng này cũng rất phù hợp cho những người bận rộn.

Bánh mì Croque Monsieur

Bánh mì Croque Monsieur chứa nhiều chất béo và tinh bột nên không thích hợp cho người đang ăn kiêng

Thành phần chính: Bột, bơ, đường, trứng, thịt nguội, phô mai

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ 0°C – 5°C , Độ ẩm ≤ 7% khối lượng

Hạn sử dụng: 03 ngày

Giá Bánh mì Croque Monsieur: 30.000đ

Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online tại websie gambanhmi.vn, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *