Bánh Croissant hạnh nhân
Croissant (bánh sừng bò) là một loại bánh khá nổi tiếng của Pháp. Chúng ta có thể thấy Croissant tại hầu hết các tiệm bánh tại đất nước này. Với vỏ bánh xốp mềm thơm mùi bơ sữa được tạo nên bởi phương pháp cán bột ngàn lớp, Croissant dường như đã trở nên vua của các loại bánh nướng trong ẩm thực Pháp. Ngoài Croissant truyền thống, các thợ bánh đã sáng tạo nên bánh Croissant hạnh nhân (Almond Croissant) cũng rất ngon và độc đáo.
Xuất phát từ ý tưởng muốn tận dụng những chiếc bánh cũ từ hôm trước, các thợ bánh đã phết lên vỏ bánh croissant truyền thống một lớp kem hoặc chocolate trắng sau đó rắc hạt hạnh nhân cắt lát lên rồi đem đi nướng lại một lần nữa. Nhiệt độ trong lò nướng làm cho vỏ bánh cũ giòn và thơm hơn, lớp kem chảy ra kết dính hạt hạnh nhân, chiếc bánh croissant cũ như được hồi sinh trong lớp áo mới. Bánh Croissant hạnh nhân (almond croissant) có vỏ xốp, dai, thơm mùi bơ sữa kết hợp với hạnh nhân giòn rụm, bùi bùi ngon không thể cưỡng.
Bánh Croissant hạnh nhân (Almond Croissant) thích hợp để dùng trong bữa xế để bổ sung thêm năng lượng cho ngày dài làm việc mệt mỏi. Bánh có hàm lượng dinh dưỡng cao nên không phù hợp cho người đang ăn kiêng.
Lưu Ý: Nếu các bạn muốn đặt hàng online, hãy đến với gian hàng của chúng tôi trên Now: CLICK HERE